Những lưu ý cần biết khi mua dụng cụ cho tiệm cắt tóc

Trong quá trình quản lý tiệm tóc, việc mua sắm các dụng cụ cắt tóc một phần quan trọng không thể thiếu, cho dù bạn làm việc trong một salon quy mô lớn hay nhỏ.việc chọn lựa dụng cụ cắt tóc không hợp lý có thể dẫn đến việc mua sắm không hiệu quả và ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của bạn. Dưới đây, HDDECOR sẽ tổng hợp những lưu ý cần biết khi mua dụng cụ mở tiệm cắt tóc vô cùng hữu ích.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Ghế Cắt Tóc Giá Rẻ

Những điều cần biết khi mua dụng cụ mở tiệm làm tóc

Tìm dụng cụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đương nhiên với các tiệm tóc nhỏ thì tiêu chí được đặt lên hàng đầu là tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể. Nhưng việc sử dụng các dụng cụ trôi nổi ngoài thị trường, ở những nơi bán đồ nghề làm tóc không có nguồn gốc rõ ràng, những dụng cụ kém chất lượng, không có bền bỉ dẫn đến lãng phí đồ nghề làm tóc.

Xem thêm: Cách Bảo Dưỡng Ghế Cắt Tóc Nam

Vấn đề an toàn của thiết bị.

Vấn đề an toàn được đề cập lên hàng đầu ở bất kì ngành nghề nào và bất kì đâu. Đối với dụng cụ tiệm tóc cũng thế, khi sử dụng mọi người cần chủ yếu công suất và nhiệt độ của chúng như máy sấy tóc hay là máy uốn tóc, các thiết bị dùng điện và dễ gây nóng để tránh gây ra như rủi ro đáng tiếc.

Lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Tùy theo mái tóc dài hay ngắn, mà chúng ta nên có đồ nghề làm tóc với kích cỡ tương ứng. Tóc ngắn nên dùng máy có thanh cấp nhiệt rộng khoảng 2cm, đối với tóc dài thì chọn loại rộng khoảng 4-5cm. Có như vậy mới tăng hiệu quả làm tóc và tránh nguy cơ cháy và hỏng tóc cho khách hàng.

Đặc biệt khi chọn dụng cụ đúng với kích cỡ, thợ cắt tóc sẽ dễ dàng, linh hoạt hơn trong việc tạo kiểu cho khách hàng.

Tính đa năng của các dụng cụ.

Khi mua dụng cụ mở tiệm tóc ta nên cân nhắc đến những dụng cụ có nhiều tính năng tích hợp ở bên trong với nhau để vừa tiết kiệm không gian ở trong tủ đựng đồ làm tóc mà cũng vừa dễ bảo quản hơn.

Việc dễ sửa chữa và thay thế .

Trên tủ sản phẩm, luôn phải có những vật dụng để thay thế hoặc là những dụng cụ có tính dễ sửa chữa để có thể đáp ứng những lúc cần thiết, đông khách và đặc biệt là tránh lãng phí.

Do vậy nếu có điều kiện hãy chuẩn bị những dụng cần thiết với số lượng phù hợp để sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình.

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Trước khi đặt mua dụng cụ, hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua. Điều này bao gồm việc kiểm tra tính trạng của dụng cụ, chắc chắn rằng chúng hoạt động đúng cách, và rằng không có lỗi nào xuất hiện để tránh lãng phí ngân sách.

Hỏi Về Chính Sách Bảo Hành

Điều kiện bảo hành và chính sách bảo hành

Trước khi mua bất kỳ dụng cụ nào, hãy xem xét điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, xem thông tin bảo hành, các chính sách bảo hành cho sản phẩm ra sao: như đổi trả hàng nếu hỏng về phần mền, nhằm đảm bảo quyền lợi của mình thật tốt.

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp những lưu ý quan trọng khi mua dụng cụ làm tóc bạn cần chú ý. HDDECOR Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm các sản phẩm ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ.

[pa_bvlq]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *