Kích Thước Của Ghế Cắt Tóc

Ghế cắt tóc là một trong những thiết bị quan trọng nhất cho một tiệm cắt tóc. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng, mà còn tạo nên phong cách và đẳng cấp cho cửa hàng của thợ cắt tóc. Trong bài viết này, HD DECOR sẽ giới thiệu cho bạn về kích thước của ghế cắt tóc.

Kích thước ghế cắt tóc đạt chuẩn

kích thước ghế cắt tóc
Kích thước ghế cắt tóc (ảnh minh họa)

Kích thước của ghế cắt tóc có thể khác nhau tùy theo nhà sản xuất và các mẫu mã cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây HD DECOR sẽ chia sẽ  một số kích thước phổ biến của ghế cắt tóc:

Chiều cao và chiều rộng của ghế bao nhiêu là đạt chuẩn?

Chiều cao của ghế khoảng 81 cm đến 91 cm, chiều rộng của ghế khoảng 51 cm đến 61 cm. Điều này đảm bảo đủ không gian cho người ngồi và cũng giúp tránh tình trạng chật chội, ảnh hưởng đến quá trình của thợ cắt tóc.

Chiều sâu của ghế khoảng 51 cm đến 61 cm. Chiều sâu này cũng quan trọng để người ngồi có đủ không gian và để người cắt tóc có thể di chuyển xung quanh một cách dễ dàng.

Độ cao của tựa lưng: Tùy theo thiết kế của ghế, tựa lưng ghế cắt tóc có thể có độ cao khác nhau. Đa số ghế cắt tóc có tựa lưng cao để hỗ trợ lưng của người ngồi.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Ghế Cắt Tóc Giá Rẻ

Độ cao của ghế như thế nào là phù hợp ?

Về độ cao và tựa đầu của ghế.

Độ cao của tựa đầu: Ghế cắt tóc thường đi kèm với tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với người ngồi ngoài ra có thể làm tựa đầu để lấy ráy tay, cạo lông mặt và cạo râu.

Bệ đặt chân.

Bệ lớn đặt chân rộng 50 cm, dài 60cm và cao 45cm. Và bệ bé đặt chân là hình vuông 33cm, cao 35cm. Ngoài ra, kích thước có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và không gian.

Ngoài ra, một số ghế cắt tóc còn có các tính năng điều chỉnh khác nhau như ghế xoay, ghế có thể nâng lên và hạ xuống theo 1 số mức nhất định, và một số tính năng khác để làm cho quá trình cắt tóc trở nên thuận tiện và thoải mái hơn.

Lưu ý rằng kích thước cụ thể của mỗi ghế cắt tóc có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và sản phẩm cụ thể.

Xem thêm : Cách Bảo Dưỡng Ghế Cắt Tóc Nam

Mua ghế cắt tóc ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt, nhiều chính sách bảo hành.

HDDECOR là nhà cung cấp hàng đầu ghế cắt tóc, ghế barber, giường gội đầu, ghế sofa uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến không gian sang trọng. HDDECOR cam kết chất lượng giá cả tốt nhất trên thị trường và nhiều chính sách bảo hành và vận chuyển.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về một số mẫu ghế cắt tóc phổ biến hiện nay bạn có thể truy cập bài xem thêm bên dưới.

[pa_bvlq]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *